ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยว Ant-Man and The Wasp: Nano Battle!

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยว Ant-Man and The Wasp: Nano Battle!

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยว ธีม มาร์เวล แห่งที่สอง มีชื่อว่า Ant-Man and The Wasp: Nano Battle!

เป็นเรื่องราวจากต่อเนื่องจาก เครื่องเล่น Iron Man Experience ซึ่งหน่วย S.H.I.E.L.D ได้มาเปิดสถานีชื่อว่า Science Pavilion บนฮ่องกงโดยอยู่ไม่ใกล Stark Expo

แน่นอนไม่พ้นมีกลุ่มเหล่าร้าย อาร์นิม โซล่า (Arnim Zola) และ Hydra พยายามแฮ็คเข้าข้อมูลความลับสุดยอด โดยใช้ Nano Bots มากมายที่สร้างมาเพื่องานนี้ และจะไม่สำเร็จแน่เพราะเราเหล่าอาสาทุกคนที่ร่วมกันกับฮีโรส์ของเรา Ant-man และ The Wasp ต่อต้าน ต่อสู้ได้อย่างกล้าหาญ อย่าพลาดภารกิจสำคัญนี้รอพวกเราอยู่ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

 

วีดีโอต่างๆ ที่ประกอบเครื่องเล่น ได้ใช้นักแสดงตัวจริง อาทิ Paul Rudd และ Evangeline Lilly มารับบท จึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินกับเรื่องราวจริงๆ ฉากที่ผู้กำกับ Peyton Reed และเพลงประกอบเอง ก็มาจาก Christophe Beck ผู้แต่งเพลงประกอบภาคแรกด้วยตัวจริงเสียงจริง

เครื่องเล่นเป็นแบบ Interactive พร้อมรัดเข็มขัดบนยานแดกเกอร์ (The Dagger) และเหนี่ยวไกเครื่องยิงคลื่นไฟฟ้า (EMP Blaster) เพื่อช่วยยับยั้งไฮดร้า ซึ่งระหว่างทางนั้นผู้เล่นจะถูกย่อส่วนไปขนาดจิ๋วเพื่อต่อสู้กับ Nano Bots ด้วย

หลังจากเสร็จภารกิจไม่พลาด ร้านจำหน่ายของ Pavillion รวบรวมของที่ระลึกทั้งเสื้อผ้าเครื่องใช้เข็มกลัดของเล่น เป็นของหน่วย S.H.I.E.L.D, Ant-man, The Wasp หรือจะ Arnim Zola เองก็ยังมี ยิ่งกว่านั้นจะมีขายเฉพาะที่นี่เท่านั้น

ความคิดเห็น