Home / ข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง / รีวิวโรงแรม Mandarin Oriental Hong Kong

รีวิวโรงแรม Mandarin Oriental Hong Kong

Mandarin Oriental, Hong Kong

ถ้าคิดพักในใจกลางฮ่องกง Mandarin Oriental เป็นอีกชื่อนึงที่เราต้องเอ่ยถึง มีทัศนียภาพของอ่าววิกตอเรีย

Mandarin Oriental Hong Kong ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจหลักและแหล่งช้อปปิ้งบนเกาะฮ่องกง และท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากที่พักไปยังสนามบิน 40 นาที

ที่นี่ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมทีวีจอแบนขนาด 37 นิ้ว ห้องอาหาร 10 แห่ง (รวมทั้ง Pierre ซึ่งเป็นห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์) สปา และศูนย์ออกกำลังกาย

ห้องพักที่ Mandarin Oriental Hong Kong มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ภายในห้องพักมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานติดกระจกใสซึ่งเผยให้เห็นทัศนียภาพเมืองและอ่าวโดยรอบที่กว้างไกล อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่าง ๆ ​​เช่น แท่นวางไอพอด ทีวีจอแบน มินิบาร์ เป็นต้น

คุณสามารถใช้บริการห้องอบไอน้ำ อ่างจากุซซี่ และห้องซาวน่าได้ที่สปา รวมทั้งบริการทรีทเมนท์แบบจีนดั้งเดิมและแบบอายุรเวท นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมด้วยสระน้ำอุ่นในร่มสำหรับการว่ายน้ำ

Mandarin Grill & Bar ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารตะวันตก ท่านสามารถลิ้มลองอาหารกวางตุ้งจานพิเศษได้ที่ Man Wah และรับประทานอาหารได้ตลอดวันที่ Cafe Causette โรงแรมยังมีบาร์ 2 แห่ง และร้านเค้กไว้คอยบริการผู้เข้าพักอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร The Clipper Lounge ” สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ด้วยบุฟเฟต์คุณภาพระดับชั้นนำของเกาะฮ่องกงที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนทัล โดดเด่นด้วยอาหารทะเลสดๆ จากทั่วโลกทั้งลอบสเตอร์, กุ้งทะเล, ปูทะเล, หอยนางรม, ปลาดิบ รวมทั้งเป็ดปักกิ่งและสเต็กชั้นดี อิ่มอร่อยด้วยของหวานนานาชนิด เค้ก ชอคโกแลตและโฮมเมดไอศครีมจาก The Mandarin Cakeshop ที่เพิ่งได้รับรางวัลระดับโลกมาสด ๆ ร้อน ๆ

ย่านเซ็นทรัลเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจท่องราตรี ร้านอาหาร และอาหารกูร์เมต์ ชอบช้อปปิ้งหรือ? ในระยะ 2 km จากที่พักนี้ท่านสามารถเลือกซื้อแบรนด์ดังเช่น: Rolex, Cartier, Gucci, Tiffany & Co, Louis Vuitton

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในฮ่องกง! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้
คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 10 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในฮ่องกง! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

City View Room
Veranda Style Bedroom Statue Square View Room
Harbour View Room
Studio Suite Mandarin Room
Deluxe Suite Junior Suite
Deluxe Suite - Bathroom City View Suite
Premier Suite - Living Room Statue Square View Suite
Harbour View Suite
Howarth Suite Howarth Suite
Meiji Suite - Living Room Meiji Suite
Lichfield Suite Lichfield Suite
Study Room Study Room
Deluxe Room Superior Room
Tamar Suite Tamar Suite
Macau Suite - Living Room Macau Suite
The Mandarin Suite Mandarin Suite

ที่ตั้ง :

ความคิดเห็น

About Weerapong Sittisan

Check Also

ไขข้อข้องใจ พาเด็กขึ้นเครื่องบิน ต้องเตรียมตัวยังไง

พ่อแม่หลายคู่ที …