Home / โรงแรม / The Peninsula Hong Kong

The Peninsula Hong Kong

The Peninsula Hong Kong เริ่มเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2471 พร้อมบริการระดับ 5 ดาวและมนต์เสน่ห์แบบย้อนยุค ตั้งอยู่ริม Victoria Harbour ในย่าน Tsim Sha Tsui โรงแรมหรูแห่งนี้มีสระว่ายน้ำในร่มสไตล์โรมัน สปาขนาด 12,000 ตารางฟุต ห้องอาหารและบาร์ที่ได้รับรางวัล 8 แห่ง

ห้องพักได้รับการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างความประณีตงดงามสไตล์ตะวันออก และความหรูหราทันสมัย พร้อมด้วยวิวลานภายในของโรงแรม Victoria Harbour หรือ Kowloon ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมอ่างสปา เครื่องเล่นบลูเรย์ ทีวีจอแอลอีดีแบบหมุนได้ ภาพยนตร์ความละเอียดสูงที่มีให้บริการฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แผงควบคุมแบบดิจิทัลบริเวณหัวเตียง ผนังแอลอีดีแบบทัชสกรีน และโทรศัพท์ไร้สายแบบ VOIP (บริการโทรศัพท์ทางไกลฟรี)

โรงแรมอยู่ห่างจาก Tsimshatsui Ferry Terminal โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีบริการรับส่งจากสนามบินด้วยรถลีมูซีน Rolls-Royce, MINI Cooper S Clubman หรือเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว

ณ Peninsula Spa ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับบริการนวดตัวเต็มรูปแบบหรือแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ครบครันและแหล่งช้อปปิ้งในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังในศูนย์ออกกำลังกายหรือใช้บริการระดับมืออาชีพใน ศูนย์บริการธุรกิจได้เช่นกัน

ห้องอาหารบนดาดฟ้า Felix ให้บริการอาหารยุโรปร่วมสมัย ส่วน The Lobby ให้บริการน้ำชายามบ่ายแบบอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารประเภทอื่น ๆ เช่น อาหารฝรั่งเศส อาหารจีน อาหารสวิส อาหารญี่ปุ่น เป็นต้น มีค็อกเทลและเครื่องดื่มหลากหลายที่บาร์

จิมซาจุ่ยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจช้อปปิ้งแบรนด์หรู ดิสนีย์แลนด์ และช้อปปิ้งเสื้อผ้า

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในฮ่องกง อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา บริเวณนี้เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งและมีแบรนด์ยอดนิยมอยู่ใกล้ ๆ: Rolex, Cartier, Gucci, Tiffany & Co, Louis Vuitton

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในฮ่องกง! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

The Peninsula Hong Kong เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 9 มิ.ย. 2011
ห้องพักว่าง: 300, โรงแรมในเครือ: The Peninsula Hotels

ประเภทห้องพัก จำนวนสูงสุด ราคาต่ำสุด

ห้องแกรนด์ดีลักซ์ตั้งอยู่ติดกัน มีวิว Kowloon

ห้องสำหรับสี่ท่านนี้มีอ่างสปา พื้นที่นั่งเล่นและมีเครื่องเล่นซีดี ห้องแกรนด์ดีลักซ์ 2 ห้องและห้องเกาลูนวิวตั้งอยู่ติดกันโดยไม่มีประตูเชื่อมถึงกัน
3 เริ่มที่ THB 40,664

ห้องดีลักซ์ตั้งอยู่ติดกัน

ห้องพักสำหรับสี่ท่านมีโทรทัศน์ระบบช่อง สัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ และพื้นที่นั่งเล่น โปรดทราบว่าห้องดีลักซ์ 2 ห้องตั้งอยู่ติดกันและไม่มีประตูเชื่อมถึงกัน
4 เริ่มที่ THB 37,940

ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด

ห้องพักประเภทนี้ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริม
2 เริ่มที่ THB 14,813

ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด

ห้องพักขนาดใหญ่กว่าพร้อมทิวทัศน์ Hankow Road หรือ Middle Road และ Nathan Road อันมีชีวิตชีวา มีห้องที่มีประตูเชื่อมถึงกันไว้ให้บริการ…
3 เริ่มที่ THB 15,176

ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวลานภายใน

ห้องพักพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของ Hong Kong ตลอดจนทิวทัศน์ลานภายในและน้ำพุของโรงแรม อัตราค่าห้องพักพร้อมอาหารเช้าประกอบด้วยอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน…
3 เริ่มที่ THB 15,902

ห้องแกรนด์ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวฝั่งเกาลูน (Kowloon)

ห้องแกรนด์ดีลักซ์ตั้งอยู่บนชั้น 17-27 ของปีกทาวเวอร์ รับแสงสว่างจากธรรมชาติพร้อมวิว Kowloon City และภูเขาเป็นฉากหลัง มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและการตกแต่งอย่างหรูหรา…
3 เริ่มที่ THB 16,265

ห้องแกรนด์ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวอ่าว

ห้องนี้ประกอบด้วยทัศนียภาพ Victoria Harbour อันสวยงาม พื้นที่กว้างขวาง การตกแต่งในรูปแบบโฮมออฟฟิซ โสตทัศนูปกรณ์ที่ดีเยี่ยม รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมอ่างสปา…
3 เริ่มที่ THB 22,437

ห้องสวีทสุพีเรียร์

ห้องสวีทอันหรูหรากว้างขวางพร้อมพื้นที่นั่ง เล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน อัตราค่าห้องพักพร้อมอาหารเช้าประกอบด้วยอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน…
3 เริ่มที่ THB 24,253

ห้องสวีทสุพีเรียร์พร้อมวิวท่าเรือ

ห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวางนี้ตั้งอยู่บนชั้นที่ 17-21 มีวิวของท่าเรือและวิวของเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง Hong Kong ได้อย่างเต็มที่…
3 เริ่มที่ THB 38,776

ห้องดีลักซ์สวีท

ห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ไม่เกิน 8 ท่าน สำหรับรับประทานอาหารมื้อค่ำหรือเครื่องดื่มในพื้นที่รับประทานอาหาร มีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนพร้อมอุปกรณ์ภาพและเสียง…
3 เริ่มที่ THB 28,973

ห้องสวีทแบบดีลักซ์พร้อมทัศนียภาพของท่าเรือ

ห้องสวีทนี้มีวิวอ่าว Victoria Harbour มีพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวาง พื้นที่ทำงานและห้องกว้างขวางเพื่อการพักผ่อน มีโซฟารูปตัวแอลที่หนานุ่มอยู่ข้างเตาผิงและมีโทรทัศน์จอแอลอีดีระบบบลูเร ย์…
3 เริ่มที่ THB 50,757

ความคิดเห็น

About Weerapong Sittisan

Check Also

สำรวจโรงแรมธีมดีสนีย์ 3 แห่งกับกิจกรรมความสนุกมากมาย

ถึงเวลาที่เราจะ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *