World of Frozen

World of Frozen

สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เปิดโซนใหม่เวิลด์ออฟโฟร์เซ่น

“World of Frozen”

World of Frozen

รายชื่อกิจกรรมสุดสนุกตื่นเต้น เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 17 ปีฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทกำหนดให้เข้าชมเดือนพฤศจิกายน 2023 ดังนี้

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ประกาศอย่างเป็นทางการ World of Frozen ดินแดนธีม Frozen แห่งแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ฮิตของ Walt Disney Animation Studios กำลังจะมาถึง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่ทุกท่านจะได้เยี่ยมชมอาณาจักร์แห่งเอเรนเดล และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดังที่เห็นในหนังโปรดตลอดกาล ภายในพื้นที่ใหม่แห่งนี้จะเป็นที่ตั้งของเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นสองแห่ง ได้แก่ รถไฟเหาะธีม Frozen เครื่องแรก และ Wandering Oaken’s Sliding Sleighs ซึ่งทุกท่านจะได้เล่นเครื่องเล่นอันสวยงามที่ออกแบบ และสร้างโดย Wandering Oaken และขับเคลื่อนโดย Olaf และ Sven เพื่อนซี้ของเขา นอกจากนั้นท่านจะได้พบกับโซน Frozen Ever After ที่ทุกท่านจะได้เยี่ยมชมวังน้ำแข็งของ Elsa อีกด้วย

Summer Snow Day

เพื่อนเพื่อนจะได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์สุดโปรดปรานโฟร์เซนต์ สุดอลังการ แบบเต็มตาฟยอร์ดที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งอันงดงาม ซึ่งอาณาจักร Arendelle เฉลิมฉลอง “วันหิมะตกในฤดูร้อน” ซึ่งเป็นวันหยุดพิเศษที่รำลึกถึงวันที่แอนนาช่วยชีวิต Elsa และรักษาอาณาจักรไว้ได้ด้วยพลังแห่งความรักที่แท้จริง

Wandering Oaken’s Sliding Sleighs

Wandering Oaken’s Sliding Sleighs

เฉลิมฉลองวันหิมะตกในฤดูร้อน Oaken ได้ออกแบบและสร้าง “Wandering Oaken’s Slide Sleighs” ซึ่งคุณสามารถนั่งรถลากเลื่อนอันน่าตื่นเต้นผ่านภูมิประเทศอันขรุขระของ Arendelle Forest โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Olaf และ Sven

Playhouse in the Woods

Playhouse in the Woods

ในวันเฉลิมฉลองนี้ เอลซ่ายังได้เปิดประตูสู่ “โรงละครในป่า” ซึ่งเป็นสถานที่ลับในวัยเด็กที่พ่อแม่ของเธอสร้างขึ้นเพื่อให้เธอฝึกฝนเวทมนตร์น้ำแข็งได้อย่างปลอดภัย ในวันเฉลิมฉลองนี้ ทุกคนได้รับเชิญไปยังสถานที่พิเศษแห่งนี้เพื่อพบกับเอลซ่าและแอนนา และพบกับความผูกพันระหว่างพี่น้องในมุมมองใหม่

Frozen Ever After

Frozen Ever After

เพื่อนๆ จะยืน ภายใต้ภูเขานอร์ธและพระราชวังน้ำแข็งของเอลซ่า และมองเห็นประตูที่นำพวกเขาไปสู่การเดินทางแห่งเวทมนตร์และการค้นพบทางดนตรีด้วยการนั่งเรือ “Frozen Ever After” ภายใน ฉากจากภาพยนตร์ “Frozen” จะถูกแปลงโฉมเป็นทิวทัศน์ในชีวิตจริง เพื่อให้แฟน ๆ ของภาพยนตร์ได้หวนคิดถึงพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Golden Crocus Inn

Golden Crocus Inn

พลเมือง Arendelle ที่กระตือรือร้นยินดีต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น และแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับอาหารท้องถิ่น งานฝีมือ เสื้อผ้า ดนตรี และวัฒนธรรม ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงาม ใครจะรู้ คุณอาจบังเอิญเจอเอลซ่า แอนนา และคริสตอฟบนท้องถนนก็ได้

Tick Tock Toys & Collectibles

Tick Tock Toys & Collectibles

ขณะที่คุณสำรวจภูมิทัศน์ของ “Frozen” ริมน้ำอันเงียบสงบของอ่าว Arendelle คุณจะค้นพบเมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนอร์ดิกที่คึกคักไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์

Castle of Magical Dreams

Castle of Magical Dreams

Castle of Magical Dreams ยืนหยัดเป็นสัญญาณแห่งความกล้าหาญ ความหวัง และความเป็นไปได้ โดยยกย่องเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจทั้ง 13 เรื่องของเจ้าหญิงและราชินีผู้เอาชนะความยากลำบากเพื่อทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กล้าที่จะฝันใหญ่ เวทีกลางยกสูงด้านหน้าปราสาทจะจัดการแสดงในเวลากลางวันต่างๆ ตลอดทั้งปีเพื่อเฉลิมฉลองตัวละครดิสนีย์ที่แขกชื่นชอบและเรื่องราวผ่านบทเพลงและการเต้นรำ

“Momentous” Nighttime Spectacular

“Momentous” Nighttime Spectacular

การแสดง ไฟพลุลังการ อย่างยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย แสงไฟส่องสว่าง ทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน และมีเสียงเพลงประมาณ 20 นาที และ เป็นบรรยากาศที่ต้องจดจำไปแสนนาน

ความคิดเห็น