ติดตามเรา

ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นสวนสนุกในเครือวอลต์ ดิสนีย์แห่งที่ 5 (แห่งที่ 2 ในเอเชียถัดจากญี่ปุ่น) โดยเป็นความร่วมมือกับรัฐบาลฮ่องกง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ. 2548 ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะลันเตา ใกล้กับสนามบิน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-20.00 น.ทุกวัน

สถานที่ท่องเที่ยว ผจญภัยในป่าต่างถิ่น เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์อันลี้ลับ นั่งรถเลื่อนที่แล่นผ่านทะลุเหมือง ล่องเรือไปรอบโลก และนั่งจรวดที่ขับเคลื่อนเข้าสู่ห้วงอวกาศนอกโลก ความบันเทิง ชมขบวนพาเหรดของตัวละครของดิสนีย์ที่ท่านรัก และการแสดงสดที่ยอดเยี่ยม ควบคู่ไปกับเสียงดนตรีและเสียงหัวเราะ ร้านอาหาร เพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยหรือของว่างที่ร้านอาหารต่าง ๆ ที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งเสิร์ฟเมนูอาหารที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีน อาหารเอเชีย อาหารอเมริกา และอาหารอินเดีย งานเทศกาล เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ฮาโลวีน และคริสต์มาส ในบรรยากาศแห่งมนต์มายาของวันหยุดเทศกาล

สถานที่หลักประกอบด้วย...

กริซลีย์ กัลช์, ทอย สตอรี่ แลนด์, ทูมอร์โรว์แลนด์ Iron Man Experience, Ant-Man and The Wasp: Nano Battle มิสทิค พอยท์, เมน สตรีท ยูเอสเอ, แฟนตาซีแลนด์ และแอดเวนเจอร์แลนด์

และใหม่ล่าสุด...

ผจญภัยในอาณาจักรเอเรนเดลล์

“World of Frozen" โซนใหม่ล่าสุดที่ Hong Kong Disneyland แบบไม่พลาดทุกไฮไลท์

การเปิดโซน "World of Frozen" อาณาจักร Arendelle ที่เหล่าจินตนากรของวอลต์ ดิสนีย์ ถอดแบบภาพเมืองและตัวละครจากภาพยนตร์ “โฟรเซ่น” ให้กลายเป็นโซนเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดของ Hong Kong Disneyland  

 


จองทัวร์เพิ่มเพื่อนรับของที่ระลึก ฟรี!!


แชร์: Facebook Shared Twitter Shared Google Plus Shared Line Sharedเปรียบเทียบทัวร์ (0)


แสดงผลตั้งแต่ 1 ถึง 2 รายการ จากทั้งหมด 2 รายการ (จำนวน 1 หน้า)
Top