ติดตามเรา
  แพคเกจฮ่องกง 3วัน 2คืน พัก Disney Explorers Lodge

แพคเกจฮ่องกง 3วัน 2คืน พัก Disney Explorers Lodge

 • พักโรงแรม Disney Explorers Lodge เข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เต็มวัน วัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน ช้อปปิ้งสินค้าย่านดังฮ่องกง
  เดินทาง:  วันนี้ - 31 พฤษภาคม 66
  ระยะเวลา:  3D2N
  ประเทศ:  ฮ่องกง
  รหัส:   pkg-cx-disney-del-26900

 

Disney Explorers Lodge

 

Disney Explorers Lodge

ที่สุดแห่งการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและการผจญภัยออกสำรวจโลกไปกับ โรงแรม ดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ ลอดจ์ ฮ่องกง ในคอนเซปต์ นักสำรวจ แนวผจญภัย แค่ย่างก้าวเข้ามา ก็จะเจอกับอีกโลกหนึ่งที่สัมผัสความน่าตื่นเต้นแบบนักเดินทาง เรามาเป็นนักสำรวจไปด้วยกัน โรงแรมมีเรื่องราวให้เดินทางมาค้นหาความสนุกมากมาย ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ออกไปเจอเหล่าตัวการ์ตูนน่ารักและไปเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกอันยิ่งใหญ่ พร้อมสนุก ตื่นเต้น ตระการตา ไปด้วยกัน..

 

 

แพคเกจฮ่องกง 3วัน 2คืน พักโรงแรม Disney Explorers Lodge+โรงแรมในเมือง

ชั้นประหยัด ราคา (บาท)   26,900 / ท่าน

เดินทางตั้งแต่วันนนี้ ถึง 31 พ.ค. 2566

Cathay Pacific (CX) Economy Class

เดินทาง 2 ท่านขึ้นไป

พิเศษ!! สำหรับ 30 ท่านแรกที่จองกับเรา แถมฟรี บัตร Disney Premium Access  สำหรับเข้าเครื่องเล่นก่อนใคร

ที่พัก

Disney Explorers Lodge 1 คืน

Macro Polo HongKong Hotel หรือเทียบเท่า  1 คืน

รถรับ-ส่ง

บริการรับส่งด้วยรถ Alphard **สนามบิน-โรงแรม-สนามบิน

อาหาร

อาหารเช้าโรงแรม 2 มื้อ

Cathay Pacific (CX)

ขาไป

CX750

กรุงเทพ (BKK) –  ฮ่องกง  (HKG)

11.40 – 15.30 น.

ขากลับ

CX701

ฮ่องกง (HKG)   -  กรุงเทพ (BKK)

16.05 – 18.15 น.

 

 

09.00 น.                  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 6 เคาน์เตอร์ Q สายการบิน Cathay Pacific (CX)

หมายเหตุ: กรุณาถึงสนามบินก่อนการเดินทาง 2-3 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกใน การเช็คอินและเลือกที่นั่งด้วยตัวเอง สำหรับการเช็คอินออนไลน์ท่านสามารถทำได้ก่อนการเดินทาง 48 ชั่วโมงและจนถึงก่อนเวลาเครื่องออก 1.5ชั่วโมง

11.40 น.                    ออกเดินทางสู่ ฮ่องกง โดย สายการบิน Cathay Pacific (CX) เที่ยวบินที่ CX750 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

15.30 น.                 สายการบิน Cathay Pacific (CX) นำท่านถึงสนามบิน เช็คแล๊ปก๊อก ฮ่องกง และผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง

จุดนัดพบ:                 เมื่อเดินทางถึงสนามบินฮ่องกง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋าเดินทางเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านเดินไปที่ทางออก B มองหาเสาร์สีน้ำเงินหมายเลข 9. ซึ่งเป็นจุดนัดพบของกรุ๊ปทัวร์ให้สังเกตป้าย C.P. Holidays ไกด์ท้องถิ่นจะรอท่านบริเวณดังกล่าว ทำการเช็คชื่อและโรงแรมที่ท่านพักและนัดหมายเวลาสำหรับการไปซิตี้ทัวร์หรือเวลาสำหรับรถรับกลับในวันเดินทางกลับตามที่ท่านได้ทำการจองไว้ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางไปขึ้นรถที่บริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นรถ Alphard แบบส่วนตัว เมื่อถึงโรงแรมที่พักท่านสามารถเช็คอินห้องพักด้วยพาสปอร์ตได้เลย

นำท่านเข้าพักที่โรงแรม Disney Explorers Lodge  ธีมโรงแรมตกแต่งแนวการออกสำรวจ ทั้งภายในและภายนอกโรงแรม

ที่พัก  Disney Explorers Lodge  www.hongkongdisneyland.com/th/hotels/disney-explorers-lodge

 
 

วันที่สอง           ดิสนีย์แลนด์เต็มวัน            (ABF/-/-)

08.00 น.                 รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม Disney Explorers Lodge

จากนั้นท่านสามารถใช้บริการรถ Shuttle Bus ของโรงแรม เพื่อเดินทางเข้าสู่ สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง สวนสนุกอันแสนยิ่งใหญ่

**ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับนานาเครื่องเล่นหลากหลายชนิด ท่านจะได้รับ บัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน

เล่นได้ทั้ง 7 โซน Main Street , USA , Fantasyland ,  Adventure land , Tomorrow land , Grizzly Gulch และ ที่ดินของ Toy Story ทุกอย่างไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม อาทิ การนั่งรถไฟไอ น้ำโบราณเพื่อชมรอบสวนสนุก, ชมขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์, นั่งรถไฟเหาะที่ SPACE-MOUNTAIN, ชมภาพยนตร์การ์ตูนสามมิติที่ MICKEY’S PHILHAR MAGIC, ชมละครเพลงพร้อมแสง สี เสียงอันตระการตาที่ FESTIVAL OF THE LION KING และผจญภัยไปกับการล่องเรือเข้าไปในป่าดงดิบที่ RAFTS TO TARZAN’S TREEHOUSE , หุบเขาก ริซลีย์หมีใหญ่ รถรางตะลุยขุมทองแดนเถื่อนกับ  Runaway Mine Cars , 

ห้ามพลาด!!  หนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลกมาอยู่ท่ามกลางพวกเราเพลิดเพลินไปกับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของสตาร์ค อินดัสตรี้!

เชิญพบกับนวัตกรรมล่าสุดของสตาร์คด้วยตาของคุณเอง ชมชุด Iron Man MARK III ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไอร่อนแมนได้อย่างใกล้ชิดเตาปฏิกรณ์อาร์คและผลงานชิ้นเอกด้านเทคโนโลยีล่าสุด Iron Wing ยานต้านแรงโน้มถ่วง  อาหารเช้า,อาหารกลางวัน และ อาหารค่ำไม่รวมอยู่ในรายการท่องเที่ยว เพื่อให้ท่านได้ เพลิดเพลินเต็มที่กับเครื่องเล่นนานาชนิด 

 

18.00 น.        เจอกันที่จุดนัดพบ รถรับท่านจาก Disney Land เพื่อเดินทางไปยังโรงแรม Marco Polo Hongkong Hotel

ที่พัก     Marco Polo Hongkong Hotel 5* หรือเทียบเทา

 

 

 

วันที่สาม           วัดเจ้าแม่กวนอิมรีพลัสเบย์ – วัดแชกงหมิว – วัดหวังต้าเซียน– อิสระช้อปปิ้ง - กรุงเทพฯ                   (ABF/-/-)

08.00 น.                  รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

09.00 น.                   นำท่านสู่ อ่าวรีพัลส์เบย์หรืออ่าวน้ำตื้น ซึ่งชื่ออ่าวนี้ได้มาจากชื่อเรือรบของอังกฤษที่มาจอดเพื่อรักษาการณ์อ่าวอ่าวด้านนี้เป็นอ่าวน้ำตื้น ซึ่งได้รับความนิยมจากคนฮ่องกงเองที่มาเที่ยวพักผ่อน ซึ่งด้านหนึ่งของอ่าวมี วัดเทียนโฮ่ว (Tin Hau Temple)

ในวัดแห่งนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายองค์ประดิษฐานอยู่ทั้งโพธิสัตว์กวนอิมที่เป็นที่เคารพศรัทธาและขึ้นชื่อเรื่องการขอลูกองค์เทียนโฮ่วที่ เป็นที่เคารพศรัทธาในฐานะเทพธิดาแห่งท้องทะเลผู้ปกปักษ์รักษาคนเดินทาง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยที่ผู้คนนิยมมาขอโชคลาภโดยใช้มือหรือธนบัตรลุบรูปปั้นท่าน องค์พระสังกัจจายน์ที่ชาวจีนเชื่อกันว่าสามารถขอเพศของลูกได้ นอกจากนั้นยังมีพระพุทธรูปแบบไทย สะพานแห่งการต่อชะตาที่เชื่อว่าเมื่อข้ามสะพานไปแล้วจะเป็นดินแดนแห่งสวรรค์ที่มีสัญลักษณ์มงคล

 

หลังจากนั้นนำท่านสู่ วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหันนำโชค  ถ้ามาวัดนี้ต้องอธิฐานขอในด้าน โชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ธุรกิจการงานให้เจริญรุ่งเรื่อง มีกังหันทองแดงที่เชื่อกันว่าถ้าหมุน 3 รอบจะขับไล่สิ่งชั่วร้ายและนำแต่สิ่งดีๆมาให้ และวัดนี้ยังเป็นจุดหมายของนักธุรกิจที่อยากสมหวังในเรื่องงาน ทำธุรกิจราบรื่นเนื่องจาก *แชกง*ขึ้นชื่อว่าเป็นเซียนผู้ผดุงความยุติธรรม ซื่อสัตย์และรบชนะเสมอง

สาเหตุที่วัดนี้ชื่อว่าวัด *กังหัน*เพราะเป็นสัญลักษณ์ในการปัดเป่าเรื่องร้ายให้ออกจากผู้ที่มาไหว้นั่นเอง  และในวัดกังหันยังมีอีก 2 จุดที่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบคือ จุดไหว้ไท้ส่วยเอี๊ย หรือเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตาอยู่ด้านซ้ายมือองเทพเจ้าแชกง และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยหรือเทพเจ้าโชคลาภทั้ง 5 องค์อยู่ด้านขวาของเทพเจ้าแชกง ในจุดนี้มีก้อนเงินทองแบบจีนให้เรานำกลับไปตั้งบูชาไว้ที่บ้าน

 

จากนั้นนำท่านสู่ ร้านจิวเวลรี่ ร้านจิวเวลลี่กังหันของแท้ต้นตำรับ

 นำท่านสู่ วัดหวังต้าเซียน (Wong Tai Sin Temple) เป็นวัดที่ผู้คนนิยมเดินทางมาขอพรเรื่องความรัก (คนโสดก็ขอให้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ก็ขอให้รักยืนยาว) เนื่องจากมีเทพเจ้าหยกโหลว หรือที่รู้จักกันในนามเทพเจ้าแห่งจันทรา หรือผู้เฒ่าแห่งดวงจันทร์ (The Old Man from The Moon) เชื่อกันว่าสิ่งที่ผู้เฒ่าถือในมือเป็นสมุดเนื้อคู่ ตามตำนานเล่าว่าผู้เฒ่ามีหน้าที่จดรายชื่อคู่รัก ซึ่งภาพที่เรามองเห็นเมื่อเดินเข้าไปยังจุดๆ นั้น คือ เทพเจ้าหยกโหลว อยู่ตรงกลางระหว่างเจ้าสาว (ด้านซ้าย) และเจ้าบ่าว (ด้านขวา) โดยมีด้ายแดงเป็นตัวเชื่อม

บ่าย          อิสระช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้ง การช้อปปิ้งถือเป็นกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เมื่อท่านมาเยือนฮ่องกงสำหรับท่านที่เลือกพักสามารถเลือกมาช้อปปิ้งสินค้าระดับ Hi End ณ ห้างดัง Ocean Terminal / Heritage 1881 สามารถนั่งรถแท๊กซี่ประมาณ 10-15 นาทีตลอดเส้นทางถนนช้อปปิ้งแล้วมาจบที่ Harbour City ภายในมีร้านค้าอีก 450 ร้านค้าและอีกกว่า 50 ร้านอาหาร 2โรงภาพยนตร์และยังเป็นท่าเรือสำราญ ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ภายในเต็มไปด้วยร้านค้าอาทิเช่น Prada และ Louis Vuitton ยาวไปจนถึง Uniqlo และ Zara ไม่ว่าท่านอยากช้อปปิ้งอะไรฮ่องกงมีให้เลือกสรรอย่างครบครร

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินโดยรถ Alphard แบบส่วนตัว

สายการบิน: Cathay Pacific (CX)
 

16.05 น.            ออกเดินทางสู่ กรุงเทพ โดย สายการบิน Cathay Pacific (CX) เที่ยวบินที่ CX701  (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

18.15 น.           สายการบิน Cathay Pacific (CX) นำท่านถึงสนามบิน สุวรรณภูมิ ประเทศไทย....พร้อมความประทับใจ

 

 
 

           

อัตรานี้รวม              

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับเส้นทางและสายการบินตามที่รายการระบุ ชั้นประหยัดไป-กลับ และค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มีสำหรับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเป็นไปตามเงื่อนไขของตั๋วตามที่สายการบินระบุ
 • ค่าที่พักตามระบุในรายการ ห้องละ 2 ท่านตามโรงแรมที่ระบุ  กรุณาระบุลักษณะห้องที่คุณต้องการ TWN / DBL / SGL / TRP หากไม่มีการระบุทางบริษัทขออนุญาตจัดเป็นเตียง Twin ให้กับผู้เข้าพักทั้งนี้การจัดห้องจะเป็นดุลยพินิจและสถานะห้องของทางโรงแรมเท่านั้น ทางบริษัทเป็นเพียงผู้ประสานงานและทำการรีเควสตามที่ลูกค้าได้แจ้งมา กรณีเดินทาง 3ท่านหากต้องการพักท่านเดียวมีแต่พักเดี่ยวเพิ่มหรือพัก 1 ห้องเตียงจะเป็นแบบเตียงเสริมที่ทางโรงแรมจัดให้
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
 • ค่ารถรับ-ส่งและนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าน้ำหนักสัมภาระชั้นประหยัดตามที่สายการบินกำหนด

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีดเสื้อผ้า ค่ามินิบาร์ในห้อง รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม

                นอกเหนือรายการ (หากต้องการสั่งเพิ่มกรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)

 • ค่าสัมภาระที่หนักเกินสายการบินกำหนด
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างชาติหรือต่างด้าว
 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (คิดคำนวณจากค่าบริการ กรณีต้องการใบกำกับภาษี) และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (คำนวณจากค่าบริการ)
 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น / คนขับรถ คนละ 50 HKD/ทริป  ยกเว้นเด็กทารก
 • ค่าอาหารที่ระบุในรายการ

เงื่อนไขการให้บริการและการยกเลิก สำหรับแพคเกจทัวร์

 • กรุณาชำระค่าบริการเต็มจำนวนเนื่องจากแพคเกจทัวร์ทางบริษัทต้องทำการออกตั๋วเครื่องบินและทำการันตีห้อง

เงื่อนไขการยกเลิก  

 • ยกเลิกก่อนเดินทางกรณีตั๋วได้มีการออกตั๋วไปแล้วเงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำทุกกรณี ยกเว้นกรณีหาคนมาเดินทางแทนได้ และต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีตั๋วเครื่องบิน/ตั๋วเรือ ได้ทำการออกแล้วและต้องทำการแก้ไขชื่อหรือเงื่อนไขเป็นไปตามชนิดของตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วเรือหรือเงื่อนไขของทางโรงแรมเป็นต้น
 • เมื่อท่านออกเดินทางแล้ว ท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืนได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • หนังสือเดินทางต้องมีอายุใช้งาน ไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทรับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น (หนังสือเดินทางต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6เดือน บริษัทไม่รับผิดชอบหากไม่เหลือถึงและไม่สามารถเดินทางได้)
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนผ่านตัวแทนบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆที่ได้ระบุไว้ข้างต้นแล้วทั้งหมด
 • ก่อนตัดสินใจจองทัวร์ ควรอ่านเงื่อนไขการเดินทางอย่างถ่องแท้ จนเป็นที่พอใจแล้วจึงวางมัดจำ
 • ท่านจะต้องเดินทางตามโปรแกรมที่ทางบริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
 • การลงร้านฮ่องกงจิวเวลลี่หากลูกค้าไม่ต้องการเข้าไปชมสินค้าในร้าน ขอสงวนสิทธ์ในการเก็บค่าบริการเพิ่มท่านละ 2,500บาท เนื่องจากทางร้านเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยค่ารถให้กับทางทัวร์เพื่อที่ต้องการให้นำลูกค้าไปเลือกซื้อหรือชมสินค้า สำหรับการซื้อสินค้าไม่มีการบังคับซื้อแต่อย่างใด

หมายเหตุ

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีการขึ้นลงของเงินตราต่างประเทศและจากการปรับขึ้นค่าน้ำมันของสายการบิน
 • รายการท่องเที่ยวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมทั้งนี้จะยึดถือผลประโยชน์ของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • บริษัทฯ เป็นเพียงตัวแทนสายการบิน, โรงแรม, ภัตตาคาร หรืออื่นๆ ไม่อาจจะรับผิดชอบต่อปัญหา นัดหยุดงาน การเมือง ความล่าช้า การจราจร หรือภัยธรรมชาติ แต่ยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ดี  เพื่อให้ท่านเกิดประโยชน์และความสุขในการท่องเที่ยว การยกเลิกเที่ยวบิน หรือความผิดพลาดของสายการบิน แต่ทางบริษัทจะแก้ไขให้ดีที่สุด
 • หากเกิดกรณีทรัพย์สินหรือเอกสารส่วนตัวสูญหายซึ่งจะมีผลในการเดินทางของคณะทัวร์ หรือคณะที่สูญหายให้ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคล
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบจากเหตุอันเนื่อง มาจากภัยจลาจล ประท้วง ความไม่สงบทางการเมือง

Tour Program (PDF)

แสดงความเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี
Top >> >>>